T7. Th5 25th, 2024

VTV.vn – Trung tâm Anh ngữ SunUni được đầu tư và phát triển bởi Công ty CP Anh ngữ Quốc tế SunUni, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực GD&ĐT tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Tính đến nửa cuối năm 2021, trung tâm đã có hơn 5,000 lượt học viên theo học với các hình thức học trực tiếp và học online.

Triết lý giáo dục mang tính thời đại của Trung tâm Anh ngữ SunUni

Trước khi thành lập, SunUni đã có những nghiên cứu kỹ lưỡng, những góc nhìn tổng quan nhất về các xu hướng giáo dục của thời đại để từ đó chọn ra hướng đi hoàn toàn mới nhằm bắt kịp đà phát triển của lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế trong tương lai.

Giáo dục Tiên phong

Triết lý tiên phong của SunUni không chỉ hướng tới đón đầu các xu hướng giáo dục mà còn hướng tới sự phát triển bền vững, mà ở đó, tất cả lợi ích của học viên sẽ là ưu tiên hàng đầu.

– Áp dụng công nghệ 4.0 vào chương trình giảng dạy, đồng thời tận dụng sức mạnh của chuyển đổi số trong quản lý trung tâm và quản lý chất lượng đào tạo.

– Không ngừng nghiên cứu và cập nhật các xu hướng giáo dục mới nhất; luôn nghĩ cách để làm tốt hơn

– SunUni luôn nỗ lực để đem đến chất lượng dịch vụ hàng đầu. Cảm hứng trong từng trải nghiệm và niềm tự hào của học viên chính là sự ghi nhận đáng giá nhất trong hành trình học tập tại đây.

Giáo dục Phi lợi nhuận

“Giáo dục Phi lợi nhuận” cũng đánh dấu bước đi tiên phong của SunUni trong công cuộc cải tổ nhằm loại bỏ những mối lo về tài chính ra khỏi sự nghiệp “làm giáo dục”.

Giáo dục Phi lợi nhuận là điều trung tâm đang nỗ lực xây dựng cùng các đối tác Ngân hàng uy tín và một số trường đại học tại Australia và Hoa Kỳ. Chúng tôi tin rằng một cầu nối phi lợi nhuận sẽ mang đến làn gió mới trong lĩnh vực giáo dục, khi việc dạy và học không bị chi phối quá lớn bởi những câu chuyện kinh doanh, từ đó tạo ra ngày càng nhiều giá trị tích cực cho xã hội.

Chất lượng mang lại sự khác biệt

Triết lý giáo dục mang tính thời đại của Trung tâm Anh ngữ SunUni - Ảnh 2.

Tiêu chuẩn môi trường học tập: Tối ưu – Thân thiện – Tinh tế

1. Đa dạng hóa Chương trình đào tạo

SunUni đã thiết kế nhiều mô hình cho các bạn trẻ có nhu cầu học IELTS hoặc Tiếng Anh Giao Tiếp, bao gồm: Lớp học truyền thống với tối đa 16 học viên/lớp, Mô hình Blended-Learning 1 thầy – 1 trò, Chương trình Tiếng Anh Online 1-5 & 1-10.

2. Môi trường học tập tiêu chuẩn 5 sao

Mỗi cơ sở của SunUni đều có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ quá trình học như phòng học tiêu chuẩn 5 sao – được đầu tư từ bàn ghế, bảng kính, tivi màn hình lớn đáp ứng tối đa nhu cầu dạy và học. Ngoài ra, SunUni cũng có không gian riêng với nhiều cây cối dành cho các bạn học viên đọc sách thư giãn, nghỉ giải lao trước/trong và sau khi học. Nhờ đó, học viên luôn cảm nhận được sự thoải mái khi tới SunUni.

3. Không khí học tập vui vẻ & thoải mái

Các chương trình học tiêu chuẩn quốc tế luôn đề cao sự thoải mái trong quá trình học, điều mà không ít tổ chức giáo dục ở Việt Nam đang xem nhẹ. Nhất là với các buổi học không phải chính khoá, sự thoải mái là vô cùng quan trọng.

Triết lý giáo dục mang tính thời đại của Trung tâm Anh ngữ SunUni - Ảnh 3.

Để giải quyết vấn đề này, ngoài nỗ lực của học viên, trung tâm khuyến khích các bạn đến sớm, lấy lại năng lượng bằng cách “chill” giữa không gian đầy ắp cây cối, ăn lót dạ để giúp cơ thể nghỉ ngơi trước mỗi buổi học. Giáo viên cũng sẽ giúp các bạn bằng những hoạt động warm-up, brainstorming sôi nổi. Khi não bộ đã được kích thích, năng lượng đã tràn đầy chính là lúc bạn sẵn sàng hoà mình vào buổi học đầy thú vị.

4. Lộ trình Cá nhân hoá toàn diện

Cá nhân hoá toàn diện ở đây bao gồm cả những điều nhỏ nhặt nhất: Học viên được lựa chọn giáo viên phù hợp, lựa chọn chương trình phù hợp và bắt đầu học vào thời điểm lý tưởng. Trong quá trình học, đội ngũ giáo viên cũng được SunUni đào tạo để nắm bắt tâm lý và cách học của từng học viên nhằm đưa ra những hoạt động cụ thể giúp tối ưu quá trình học. Ngoài ra, SunUni cũng tận dụng triệt để chuyển đổi số nhằm mang lại sự chuyên biệt cho tất cả chương trình học.

5. Luôn luôn đồng hành

Đồng hành không chỉ là vai trò của người thầy mà còn của cả hệ thống trung tâm. Từ Giảng viên, Quản lý lớp, Hội đồng chuyên môn và cả những chuyên viên tư vấn giáo dục sẽ luôn lắng nghe ý kiến từ người học để không ngừng đổi mới và cải thiện chất lượng, cơ sở vật chất,… SunUni muốn tạo nên một môi trường mà học viên có thể đến, tận hưởng và tự hào vì đã từng ở đó.

Và điều SunUni khao khát hơn cả là được cùng với những học viên thân yêu đi đến cái đích cuối cùng của riêng từng người. Đó có thể chỉ đơn giản là thỏa mãn niềm đam mê ngôn ngữ hay cũng có thể lớn lao hơn – Chinh phục ngoại ngữ, chinh phục các kỹ năng, chinh phục chính bản thân mình.

Trung tâm Anh ngữ SunUni

Trụ sở: Toà nhà SunUni, 15B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 099 752 8683

Fanpage: Học viện SunUni

By sununi

One thought on “Triết lý giáo dục mang tính thời đại của Trung tâm Anh ngữ SunUni”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *