T7. Th5 25th, 2024

Mô hình học tiếng Anh Online được Học viện SunUni thiết kế dựa trên nhiều nghiên cứu và chắt lọc tinh hoa của giáo dục thời đại 4.0, trọng tâm xoay quanh người học.

Từ khi bắt đầu triển khai, các mô hình lớp học cơ bản tại Học viện SunUni đã được thiết kế tối ưu nhằm đặt người học vào vị trí trung tâm, cải thiện hiệu quả học tập từ những chi tiết nhỏ nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của đa dạng các đối tượng như phụ huynh, học sinh, sinh viên và người đi làm, Học viện cho ra đời các mô hình học tập online chất lượng cao, đánh dấu bước đột phá của SunUni trong việc cải tiến chất lượng đào tạo, được coi là “Chuẩn 5T”:

Những tiêu chuẩn của chương trình tiếng Anh Online tại Học viện SunUni  - 1

Tiện lợi

Mô hình lớp học online với sĩ số nhỏ (1-1, 1-5, 1-10) giúp học viên có thể bắt đầu học bất cứ thời điểm nào mà không phải chờ khai giảng. Giáo viên do học viên lựa chọn và giáo trình cũng được gửi tới tận nơi thông qua các hình thức chuyển phát nhanh. Bên cạnh đó, lịch học và địa điểm học tập do học viên chủ động, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan bên ngoài. 

Toàn diện

Với cả hai chương trình IELTS và Giao tiếp, học viên luôn được hướng tới việc xây dựng tư duy ngôn ngữ, chủ động trong học tập, cùng với lộ trình học tập cá nhân hoá toàn diện chắc chắn mang đến nền tảng vững chắc để vươn tới trình độ vượt trội.

Trong giai đoạn này, SunUni đang phát triển mô hình học tập trực tuyến với số lượng học viên rất lớn. Dù vậy, các lớp luôn đảm bảo quy mô nhỏ để đạt hiệu quả tối đa và học viên chắc chắn được sự hỗ trợ nhiều hơn so với lớp học truyền thống. 

Tốc độ

Các lớp học quy mô nhỏ giúp giáo viên dễ dàng truyền tải kiến thức, giúp học viên có nhiều cơ hội để thực hành nhằm bứt phá nhanh chóng. Điều này đóng vai trò rất quan trọng bởi học viên sẽ vô cùng tự tin khi sớm có được thành quả của việc học, từ đó càng thúc đẩy động lực học tập, rút ngắn đáng kể thời gian học.

Học viện chú trọng tối ưu các yếu tố: 

Năng lượng cho buổi học: Đây là yếu tố thường bị xem nhẹ bởi việc học online khác hoàn toàn với học trực tiếp. Học viên cần tương tác nhiều hơn, đốt cháy nhiều năng lượng hơn để thực sự tham gia vào quá trình học. Bên cạnh đó, các hoạt động warm-up hay brainstorming cũng được kết hợp xen kẽ nhằm tạo ra không khí vui vẻ, giúp học viên tập trung hơn để đạt hiệu suất học tập cao nhất.

Những tiêu chuẩn của chương trình tiếng Anh Online tại Học viện SunUni  - 2

Chất lượng đào tạo: Ngay từ khi học thử, học viên được toàn quyền lựa chọn giảng viên phù hợp nhất. Đồng hành cùng các bạn trong quá trình học là 4 nhân tố: Giảng viên, Hội đồng chuyên môn, Quản lý lớp và Chuyên viên tư vấn giáo dục.

Tất cả sẽ đảm bảo chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 5 sao cả trong và ngoài giờ học. Nhờ đó, việc kiểm soát chất lượng đào tạo được diễn ra liên tục nhằm giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh khi học. Quản lý lớp sẽ tổ chức các buổi dạy kèm miễn phí (Help Center) nếu học viên có lỗ hổng kiến thức, đảm bảo tiến bộ theo đúng lộ trình.

Học phí: Học viện luôn tuân thủ triết lý giáo dục phi lợi nhuận ngay từ những ngày đầu thành lập. Trong năm nay, Học viện tiếp tục duy trì các hình thức học bổng thông qua liên kết với các đối tác là ngân hàng, các tổ chức giáo dục nước ngoài nhằm mang lại mức học phí phù hợp với tài chính của đa số người học.

Tiền học đôi khi không kể so với lệ phí thi đắt đỏ và có xu hướng ngày càng tăng cao. Chính bởi vậy, SunUni sẽ tặng cho học viên một phần lệ phí trong lần thi đầu tiên (áp dụng với chương trình học 1-1). Điều này là minh chứng cho cam kết đồng hành của SunUni, cùng học viên đi đến cái đích cuối cùng.

Tới đích

Mỗi học viên tới với SunUni đều có những mục đích riêng, có những con đường riêng cần đi tới. Tại đây, SunUni sẽ giúp các bạn đạt được 3 mục tiêu sau khi học tập ở Học viện, đó là có thêm động lực là niềm đam mê ngôn ngữ, giúp học viên có khát khao chinh phục Anh ngữ; xây dựng nền tảng tư duy logic và tư duy ngôn ngữ; giúp các bạn tự tin trước các kỳ thi quốc tế, sẵn sàng du học và làm việc trong những ngành nghề có độ khó cao ở bất cứ đâu trên thế giới.

SunUni luôn mong muốn tạo ra môi trường học tập thân thiện, tiết kiệm và chất lượng để các thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ, sẵn sàng bứt phá trong thời gian ngắn nhất.

By sununi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *